Vòng tay thân ái – Thêm một sân chơi âm nhạc cho quần chúng

4
rx online

Từ nhiều năm nay,Trung tâm Văn hóa Quận 1 đã liên tục duy trì cũng như tìm tòi để phát triển thêm nhiềunbsp; loại hình họat động Văn hóa văn nghệ phong phú, đa dạng để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của quần chúng nhân dân. Bên cạnh sân chơi nhạc Rock mới được ra mắt cách đây không lâu chủ yếu dành cho giới trẻ, thì việc hình thành một sân khấu dành cho quảng đại quần chúng cũng hết sức cần thiết. Chương trình “Vòng tay thân ái” với ý nghĩa đó đã ra mắt vào đêm 31/3/2006 đã thu hút hơn 500 khán giả đủ mọi lứa tuổi đến tham dự.


Ông Bùi Thế Hùng – GĐ TTVH quận 1 cho biết, sân khấu này sẽ là nơi tạo điều kiện thuận lợi cho các đội văn nghệ của các cơ sở 10 phường, 67 KP trong Quận, các CLB đội nhóm của Trung tâm văn hóa Quận, các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn quận… đặc biệt là các đội văn nghệ của các KPVH –nbsp; có một môi trường, một địa điểm để giao lưu, biểu diễn và trao đổi kinh nghiệm. Từ đó, củng cố và thúc đẩy phong trào Văn nghệ quần chúng của Quận 1 ngày càng phát triển.Tuy còn mộc mạc,nhưng các tiết mục của đêm diễn mở màn chương trình “Vòng tay thân ái”của các đơn vị như trường Đại học Văn hóa, CLB Nốt nhạc Xanh TTVH Q1, P. ĐaKao, P. Cô Giang đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của đông đảo khán giả.


nbsp;“Vòng tay thân ái” sẽ được tổ chức định kỳ vào 19h thứ 6 của tuần cuối tháng, với sự tham gia biểu diễn luân phiên giữa các đội Văn nghệ ./.