Tuyên dương vận động viên đạt thành tích cao

1
rx online

Ngày 2/6/2011, Công an quận 1 tổ chức họp mặt và khen thưởng cho cán bộ chiến sĩ có thành tích cao trong thi đấu thể dục thể thao do Công an thành phố tổ chức với sự tham dự của Ban chỉ huy Công an quận, các phòng ban đội và 22 vận động viên tiêu biểu.
 

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Công an quận nhiệt liệt biểu dương các vận động viên đạt thành tích thi đấu, nhất là các đồng chí lớn tuổi không ngừng luyện tập, góp phần vào thành chung của đơn vị và mong muốn đây là những hạt nhân nòng cốt để lớp trẻ noi gương, từng bước phát triển phong trào thể dục thể thao ngày càng tốt hơn. Đây cũng là động lực để nhân rộng việc rèn luyện thể lực trong toàn đơn vị, đảm bảo mọi người có một sức khỏe thật tốt để hoàn thành các nhiệm vụ được giao dù ở bất cứ tình huống nào, đồng thời phát huy những thành quả đạt cho những năm tới.

Đội tuyển Công an quận có 22 cán bộ chiến sĩ tham gia dự thi các bộ môn: Hội thao chiến sĩ khỏe, điền kinh trong sân, bóng bàn. Kết quả đạt 63 giải các loại, trong đó có vận động viên Nguyễn Thị Ca – 9 giải nhất, Chu Tấn Hải – 3 giải nhất, Nguyễn Thị Hà Trâm – 2 giải nhì… Dịp này, Công an quận cũng biểu dương khen thưởng các vân động viên đạt thứ hạng cao trong hoạt động thể dục thể thao năm 2011.