Trường MNBC 30/4 Tổ chức Hội thi Giáo dục an toàn giao thông .

4
rx online

Hội thi “ Giáo dục an toàn giao thông” do trường MNBC 30/4 tổ chức, có sự tham gia khá phong phú về thành phần, gồm các thí sinh lớp Lá, giáo viên và cả các bậc phụ huynh cùng tham gia. Ban giám hiệu trường 30/4 cho biết, Hội thi nhằm giúp trẻ có những hiểu biết thiết thực về luật an toàn giao thông, tập chonbsp; trẻ có những hành vi thói quen ban đầu về chấp hành luật giao thông. Đồng thời tuyên truyền, vận động để làm chuyển biến nhận thức và hành động chấp hành luật an toàn giao thông cho trẻ lứa tuổi mầm non, phụ huynh và đội ngũ CB –GV – CNV. Cuộc thi còn giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền của giáo viên để giáo dục trẻ.


Nội dung cuộc thi được thể hiện qua 2 mặt, đó là nhận thức và thực hành những hiểu biết sơ đẳng về luật an toàn giao thông . Như cách đi đường, giữ an toàn khi đi trên phương tiện giao thông, không gây cản trở khi lưu thông trên đường … Hình thức thi được chuyển tải dưới dạng các trò chơi, múa hát, câu đố thật vui vẻ, nhẹ nhàng. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức thêm cuộc thi cho khán giả tham dự nên đã tạo một không khí thật thoải mái và vui tươi cho trẻ. Vì vậy hiệu quả mà cuộc thi “Giáo dục an toàn giao thông” tạo ra càng lớn hơn.

Kết quả, giải nhất thuộc về lớp Lá 3, giảinbsp; Nhì lớp Lá 1 và giải 3 lớp Lá 2, cùng 3 giải cổ động khác dành cho khán giả./.