Trường Cán Bộ TP Bế Giảng Hai Lớp Trung Cấp Chính Trị Khóa H86 Và H87

1
rx online

Sau 26 tháng tổ chức giảng dạy và học tập, Trường Cán bộ TP.HCM và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận I đã tổ chức lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho các học viên 2 lớp Trung cấp Chính trị H86 và H87 niên khoá (2004 – 2006).


Đây là hai lớp Trung cấp Chính trị được tổ chức theo tinh thần hiệp quản đào tạonbsp; giữa Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận I và Trường Cán bộ Thành Phố dành cho các học viên là những giáo viên, cán bộ quản lý các trường học từ Mầm non đến Trung học phổ thông thuộc ngành giáo dục Quận I cùng một số cán bộ đảng viên các đơn vị, ban ngành Quận và thương xá Tax. Tham gia 2 khóa học này có 172 học viên với hơn 80% học viên có trình độ đại học, cao đẳng. Các học viên đã phải hoàn tất 13 môn học theo quy định của Học viện Chính trị Quốc gia TP và 1 môn TP.HCM học. Đa số các môn học được kết cấu hợp lý, có nội dung phù hợp để học viên có thể vận dụng vào thực tế sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, sau mỗi môn học trường đều có tổ chức cho học viên tham gia thảo luận, đưa ra hệ thống giải đáp, ôn tập và thi kiểm tra theo đúng quy chế. Ngoài ra, trường và trung tâm còn tổ chức cho hai khóa học này 1 đợt đi tham quan tại khu Di tích lịch sử Minh Đạm và khu Lưu niệm Võ Thị Sáu để học viên bổ sung thêm kiến thức thực tế.


Sau hơn 2 năm học tập, khóa học kết thúc với162 học viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp, đạt hơn 94% hiệu suất đào tạo, trong đó có 149 học viên đạt yêu cầu được cấp bằng tốt nghiệp với 37 học viên xếp loại khá giỏi.