Trường 15/5 kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

4
rx online

Ngày 19/11/2010, Trường Vừa học vừa làm 15/5 tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham dự của lãnh đạo Quận – phường, Ban giám hiệu, giáo viên và đại diện phụ huynh học sinh cùng các em học sinh tiêu biểu.

Thành lập các đây 25 năm, Trường là ngôi trường đặc biệt dành riêng để chăm lo, giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại khu vực Đồng Tiến, Mã Lạng (phường Nguyễn Cư Trinh) được đến trường vừa học chữ, vừa học nghề để có thêm điều kiện phụ giúp gia đình và nuôi sống bản thân mình. Tuy còn gặp nhiều khó khăn, thầy và trò nhà trường đã nỗ lực vượt qua, phấn đấu “Dạy tốt và học tốt”, nhiều thế hệ học trò đã trở thành những công dân có ích, đạt nhiều thành tích trên các lĩnh vực thể dục thể thao, văn hóa nghệ thuật. Năm học 2010 – 2011, nhà trường phát động nhiều phong trào thi đua: Hoa điểm 10, Đôi bạn học tập tốt, Nuôi heo đất hỗ trợ bạn nghèo đến trường …

Dịp này, Tổng Công ty bảo hiểm Bảo Minh đã trao tặng cho giáo viên và học sinh nhà trường 98 suất bảo hiểm tai nạn trị giá 980 000 000 đồng.