Triển lãm tranh thư pháp tiếng Việt

1
rx online

Thư pháp Chữ Việt từ lâu vốn đã trở thành một bộ môn nghệ thuật độc đáo được nhiều người yêu thích. Vì vậy, CLB Thư pháp Chữ Việt – Trung Tâm Văn Hóa quận đã có rất đông Hội viên tham gia và ngày càng mở rộng hoạt động, ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình qua nhiều cuộc triển lãm tranh Thư pháp với nhiều chủ đề khác nhau.


Đến hẹn lại lên, năm nay CLB Thư pháp Chữ Việt lại tổ chức triển lãm tranh Thư pháp với chủ đề “ Vòng tay yêu thương” vào ngày 8/7/2006 tại hành lang Mỹ thuật Bến Thành với 120 tác phẩm của 30 tác giả: nêu bật được tính triết lý nhân sinh, với những nét chấm phá đầy sinh động và uyên chuyển khiến tác phẩm không hề khô cứng mà luôn thấm đậm tính nhân văn, giáo dục, tình người bao la mang đậm dấu ấn và bản sắc dân tộc Việt.

Bên cạnh triển lãm tranh thư pháp Chữ Việt, còn có triển lãm tranh vẽ, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của các cháu thuộc các mái ấm, Nhà mở, trường khuyết tật… và khán giả đã hết sức xúc động khinbsp; được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các cháu học sinh khuyết tật, ban nhạc của 7 Chú Lùn cùng tấm lòng rộng mở của các nhà hảo tâm đã nhiệt tình đóng góp cho quỹ từ thiện của Thành phố.