Trao tặng kỷ niệm chương cho 24 cán bộ Quận

1
rx online

Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống các Ban Đảng – Văn phòng cấp ủy (10/1930-10/2005), Ngày 18/10/2005 Quận ủy tổ chức buổi họp mặt với hơn 300 cán bộ ở các Ban Đảng, chính quyền, đoàn thể và các cơ sở Đảng trực thuộc quận tham dự. Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đ/c Lê Bá Cần – Bí thư quận ủy đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Ban tổ chức, Dân vận, Ủy ban kiểm tra và văn phòng cấp ủy 30 năm qua. Từ tháng 5-1976 đến nay, cùng với sự phát triển của Thành phố và quận 1, công tác xây dựng Đảng của quận ngày càng củng cố, phát triển. Với đội ngũ cán bộ hơn 70 đồng chí công tác từ ngày giải phóng cùng toàn thể đảng viên trong quận, dưới sự lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng bộ quận đã tổ chức thực hiện tốt các mặt công tác, hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao và xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh nhiều năm liền; xây dựng đội ngũ cán bộ đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, chuyên môn giỏi góp phần đáng kể vào sự phát triển của quận.


Đồng chí Bí thư Quận ủy nêu một số nhiệm vụ sắp tới của Đảng bộ trong lĩnh vực nhà đất, trật tự đô thị, công tác xây dựng Đảng; lưu ý các Ban ngành, đoàn thể cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tích cực chuyển hóa trong sạch địa bàn, tạo môi trường tốt chuẩn bị đón người sau cai nghiện tái hòa nhập cộng đồng. Nhắc lời chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Minh Triết – Bí thư thành ủy tại Đại hội Đảng bộ quận : quận 1 phấn đấu đạt được “3 cái nhất” trong nhiệm kỳ tới : sạch đẹp nhất, văn minh lịch sự nhất và an toàn nhất.

Dịp này, lãnh đạo quận ủy đã trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp tổ chức xây dựng Đảng, Dân vận, Kiểm tra Đảng cho 24 cá nhân tiêu biểu ở các đơn vị trong quận, trong đó có các đồng chí đã nghỉ hưu