Tổng kết công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2010 và triển khai Nghị quyết năm 2011của Đảng bộ phường

3
rx online

Sáng ngày 14/01/2011 Đảng bộ phường Cô Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2010 và triển khai Nghị quyết năm 2011. Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Lê thị Hồng Phượng – UVTV – Trưởng Ban Dân vận Quận ủy quận 1 cùng với các đồng chí đại diện lãnh đạo ban ngành, đoàn thể quận, phường và gần 200 đảng viên Đảng bộ phường.

Trong buổi Hội nghị, đ/c Trần Chí Dũng – Bí thư Đảng ủy phường đã báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2010 và triển khai Nghị quyết năm 2011 của Đảng bộ phường trên tất cả các lĩnh vực, đ/c Phạm Văn Phương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy báo cáo kết quả phân tích chất lượng chi bộ và đảng viên năm 2010.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Hội nghị, đ/c Lê Thị Hồng Phượng – UVTV, Trưởng Ban dân vận Quận ủy 1 đã biểu dương những thành tích mà Đảng bộ phường đã lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, chính quyền, các bộ phận hoàn thành đạt các chỉ tiêu Nghị quyết, kế hoạch, chương trình trình phường đề ra trong năm 2010, ngoài ra đ/c còn đề nghị Đảng ủy phường cần tập trung lãnh đạo một số công tác cho năm 2011 nhất là dự án chung cư Cô Giang và công tác an ninh chính trị; XĐGN; quản lý, quy hoạch đô thị; giáo dục,…để xứng đáng là phường của quận trung tâm thành phố.

Tại Hội nghị cũng đã tổ chức khen thưởng 02 tập thể chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu/11 chi bộ trong sạch vững mạnh; 34 đảng viên xuất sắc hoàn thành tốt nhiệm vụ; 26 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ tiêu biểu trong đợt phân tích chất lượng năm 2010.