Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

5
rx online

Ngày 27/4/2009, Phòng Y tế và Trung tâm Y tế Dự phòng quận 1 tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2009. Đến dự có bà Nguyễn Thị Liên – Phó chủ tịch UBND quận cùng đại diện 10 phường, khối trường học, các cơ sở chế biến thực phẩm và nhà hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn quận.


Quận 1 nằm ở vị trí là khu vực trung tâm, tập trung nhiều dịch vụ kinh doanh ăn uống nên vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được các cơ quan chức năng đặt ra. Đến nay, quận quản lý 1.536 cơ sở và phường quản lý 1.541 cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm, nhà hàng, bếp ăn tập thể, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố.

Tại lễ phát động, đại diện một số đơn vị trên địa bànnbsp; trình bày một số nội dung thiết thực để hưởng ứng Tháng hành động Vệ sinh an toàn thực phẩm. Cam kết thực hiện đúng chủ đề “ Cộng đồng trách nhiệm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Nhà nước – Doanh nghiệp – Người tiêu dùng”