Thăm chiến sĩ mới nhập ngũ

1
rx online
Ngày 24/03/2017, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận 1 Huỳnh Thanh Hải dẫn đoàn Quận 1 thăm 25 chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2017 tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an TP Hồ Chí Minh và Trung tâm đào tạo và huấn luyện PCCC và cứu hộ cứu nạn. 

Lãnh đạo trung tâm báo cáo tình hình học tập huấn luyện các chiến sĩ mới của Quận 1. Các chiến sĩ được học tập các môn: chính trị, điều lệnh quân sự, pháp luật, tập luyện tác phong nội vụ, huấn luyện thao trường, học bơi, tập võ, được rèn luyện nghiệp vụ phòng chống tội phạm; đánh giá cao ý thức học tập và tuân thủ đúng nội quy của các chiến sĩ mới Quận 1. Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận 1 Huỳnh Thanh Hải cảm ơn Trung tâm đã quan tâm các chiến sĩ Quận 1, hi vọng sau thời gian huấn luyện, các chiến sĩ mới phấn đấu học tập và trưởng thành, trở thành  niềm tự hào người chiến sĩ công an nhân dân, lực lượng quan trọng góp phần bảo vệ an ninh Tổ quốc, trật tự an toàn xã hội, mong gia đình các chiến sĩ quan tâm thường xuyên các con em của mình là chỗ dựa để các chiến sĩ mới yên tâm tiếp tục hoành thành nhiệm vụ. 

Tại buổi thăm hỏi, đoàn đã trao 25 phần quà trị giá 800.000 đồng/phần cho các chiến sĩ mới đang huấn luyện và trao 2 phần quà trị giá 10.000.000 đồng cho Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an TP Hồ Chí Minh và Trung tâm đào tạo và huấn luyện PCCC và cứu hộ cứu nạn.