Sôi nổi đêm hội Hội trại tòng quân

1
rx online
Ngày 6/3/2018, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Quận 1 tổ chức đêm hội Hội trại tòng quân với chủ đề “Tổ quốc gọi – thanh niên sẵn sàng”. Tham dự đêm hội có các đồng chí: Huỳnh Thanh Hải, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận 1; Trần Thế Thuận, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự Quận 1 cùng 173 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018 và gia đình. 
Đêm hội Hội trại tòng quân diễn ra trong không khí sôi nổi, đầm ấm, 173 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018 hào hứng tham gia các trò chơi vận động với nội dung “Tự hào người thanh niên giải phóng quân”, “Tình quân dân”…; thưởng thức các tiết mục văn nghệ ca ngợi tình yêu đất nước, yêu biển, đảo quê hương. 

Tại đêm hội, các thanh niên cùng ôn lại những chiến công và các trận đánh vang dội của quân và dân ta cách đây 50 năm trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 qua lời kể của Thiếu tướng Trần Ngọc Thổ, nguyên Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và giao lưu với đảng viên xuất ngũ Trần Vĩnh Tài nói về những kỷ niệm đẹp, những kinh nghiệm quý báu trong thời gian học tập và rèn luyện ở quân ngũ. Trước đó, các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và đoàn viên thanh niên tham gia thi dựng lều trại.
Đêm hội Hội trại tòng quân đã để lại ấn tượng, tình cảm tốt đẹp trong lòng các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018, góp phần tạo thêm sức mạnh và nhanh chóng hòa nhập vào môi trường quân đội, hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thời gian tới. Dịp này, UBND Quận 1 đã trao giải Nhất cho phường Bến Thành đã có thành tích tổ chức và trang trí lều trại đẹp và ý nghĩa nhất.