Sơ kết công tác 6 tháng Ban dân vận

4
rx online

Ngày 05/7/2007 Ban Dân vận Quận ủy tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm. Đến tham dự có đ/c Bùi Thị Thanh Nga – Phó Bí thư thường trực Quận ủy và các đ/c Trưởng ban ngành đòan thể Quận – khối vận 10 Phường.


Đ/c Huỳnh Minh Thiện –UVTV – Trưởng Ban Dân Vận báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động trong 6 tháng đầu năm, nhận xét những mặt làm được, chưa được và thông qua phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm.


Hội nghị đã thảo luận một số vấn đề, cách làm để vận động tập hợp đông đảo quần chúng tham gia vào hệ thống chính trị. Qua hội nghị một số cách làm hay, mô hình mới được đút kết và yêu cầu nhân rộng cũng như tháo gở một số khó khăn còn tồn tại trong công tác vận động quần chúng.


nbsp;Hội nghị đã nghe ý kiến chỉ đạo của đ/c Bùi Thị Thanh Nga – Phó Bí thư thường trực Quận ủy về công tác Dân vận 6 tháng cuối năm cần tập trung một số nội dung trọng tâm như sau :


1. Tiếp tục quán triệt Quy định 1043 của Thành ủy kết hợp công tác khảo sát đảng viên, đối tượng vận động.


2.nbsp;Các Phường cần phối hợp với Hội đồng tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tuyên truyền các Luật có liên quan đến công tác cho cán bộ công chức.


4. Tiếp tục tuyên truyền sâu rộng cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong hệ thống chính trị và mở rộng đến quần chúng nhân dân.


5. Tổ chức họp mặt ngày Dân vận với nội dung thiết thực; tuyên dương cán bộ đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân làm tốt công tác vận động quần chúng.


6. Nâng chất hoạt động và tập trungnbsp;hướng về cơ sở trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, nếp sống văn minh đô thị; giảm tỷ lệ hộ XĐGN, phạm pháp hình sự và xây dựng khu dân cư văn hóa.


nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp; Ban Dân Vận – Ngọc Cẩm