Quận ủy Quận 1 trao 80 Huy hiệu 60-50-40-30 năm tuổi Đảng

2
rx online


Ngàynbsp;06 tháng 11 năm 2009, Quận ủy Quận 1 đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 60 năm, 50 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng nhân kỷ niệm 92 năm ngày Cách mạng Tháng Mười Nga . Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Bá Cần – Bí thư Quận ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng và đại diện các cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ quận cùng tham dự.


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Bá Cần đã ôn lại truyền thống 92 năm trước, V.I.Lênin và Đảng Bôn-sê-vích Nga lãnh đạo giai cấp công nhân và nhân dân lao động Nga tiến hành thắng lợi cuộc Cách mạng tháng Mười, khai sinh Nhà nước xã hội chủ nghĩa đầu tiên trên thế giới. Cách mạng tháng Mười Nga lan tỏa ảnh hưởng sâu rộng đến các dân tộc thuộc địa, thức tỉnh và tiếp thêm sức mạnh cho họ trong cuộc đấu tranh vì nền độc lập dân tộc, trong đó có Việt Nam. Đồng chí cũng chúc mừng 80 đồng đượcnbsp; Đảng và Nhà nước trân trọng trao tặng Huy hiệu 60, 50, 40, 30 năm tuổi Đảng trong đợt này.


Đại diện cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng , đồng chí Lương Bá Tấn, phó Bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Cư Trinh đã nói lên sự xúc động khi được Đảng quan tâm đến công lao đóng góp của người đảng viên sau những năm chiến đấu, lao động đã đạt thành quả nhất định, góp phần vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng và xây dựng đất nước. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu trong công tác, lối sống; đồng chí chia sẻ, động viên thế hệ trẻ tiếp bước cha ông, rèn luyện phấn đấu tiếp tục xây dựng và bảo vệ Đảng, bảo vệ đất nước.


nbsp;