Quận ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Quận 1 long trọng tổ chức lễ Mitting chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930 – 3/2/2005)

4
rx online

Sáng 28/01/2005. Tại nhà hát Bến Thành Quận 1, trong không khí hòa chung cả nước đang tổ chức các hoạt động Mừng Đảng – Mừng xuân. Quận ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Quận 1 long trọng tổ chức lễ Mitting chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930 – 3/2/2005)nbsp; và tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3-2 cho 31 đảng viên thuộc Đảng bộ Quận 1 đủ 40 và 50 tuổi Đảng. Tham dự lễ Mitting có Đ/c Lê Bá Cần Bí thư Quận ủy – Chủ tịch HĐND Quận 1 và các đ/c trong Ban Thường Vụ các Ban Đảng Quận ủy; Thường trực HĐND, UBND Quận 1; Tham dự lễ còn có trên 1000 đ/c Lão thành cách mạng hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ Quận 1; Các đ/c Bí thư các cơ sở Đảng trực thuộc, đại diện các Ban ngành – Đoàn thể Quận và 10 phường và trên 100 đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.


Tại lễ mitting đã nghe đ/c Nguyễn Thị Lan UVTV – Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy ôn lại truyền thống vẽ vang của Đảng 75 năm qua về những thành tựu vĩ đại đã đạt được của cách mạng nước ta dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ.


Giữ gìn và phát huy truyền thống vẻ vang ấy, năm 2004 vừa qua Đảng bộ và Nhân dân quận 1 tiếp tục giành được nhiều thành quả trong tiến trình đẩy mạnh Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước. Mặc dù tình hình trong nước và trong khu vực còn nhiều khó khăn, nhưng nền kinh tế nước ta nói chung và Quận 1 nói riêng vẫn duy trì được mức tăng trưởng khá, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tích cực. Hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu về kinh tế – văn hóa – xã hội, công tác xóa đói giảm nghèo đã đạt được nhiều kết quả tốt. Tình hình chính trị ổn định, quốc phòng – an ninh và trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Bước vào năm mới 2005, “quot;Mừng Xuân Ất Dậu, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới”quot; Quận 1nbsp; đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, phát huy những thành tích của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quận 1 đã đạt được trong năm 2004. Trong năm 2005 quyết tâm thực hiện bằng tất cả ý chí nghị lực và niềm tin, khẳng định một bài học, một chân lý: “quot;Đảng Cộng sản Việt Nam, người tổ chức lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam, vững bước đi tới tương lai”quot;.