Quận 1 dự họp mặt tân niên cán bộ chủ chốt quận

3
rx online

Ngày 30/01/2009, UBND quận đã tổ chức họp mặt mặt tân niên cán bộ chủ chốt quận mừng Đảng, mừng xuân năm 2009. Đến dự có các đồng chí đã và đang đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo trong quận.


Hàng năm, Quận 1 đều tổ chức họp mặt truyền thống đầu năm mới. Đây là dịp để lãnh đạo quận 1 qua các thời kỳ gặp gỡ, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác.


Bước vào năm 2009, Quận 1 tiếp tục phát huy những thành công đã đạt được trong các năm qua để xây dựng quận 1 ngày càng giàu đẹp, văn minh hơn.


Chính quyền quận 1 dự báo năm 2009 là năm sẽ có nhiều khó khăn nhưng quận 1 quyết tâm thực hiện vượt chỉ tiêu các nhiệm vụ đã đề ra. Đồng thời, nbsp;phát động mạnh mẽ các phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực và ở tất cả các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân trong quận.


Ông Lê Minh Trí, Chủ tịch UBND quận đã chúc Tết tất cả các đồng chí lãnh đạo quận, các đồng chí nguyên là lãnh đạo quận qua các thời kỳ một năm mới nhiều sức khỏe, nhiều thành công mới và tiếp tục góp sức xây dựng quận 1 trở thành quận “An toàn nhất – Văn minh lịch sự nhất – Sạch đẹp nhất và phát triển bền vững nhất”.