Phường nguyễn Cư Trinh tổ chức Hội nghị báo cáo thời sự quý 4 năm 2010

1
rx online

Ngày 1/12/2010, Đảng bộ phường Nguyễn Cư Trinh tổ chức hội nghị báo cáo thời sự cho các đồng chí đảng viên, thành viên MTTQ, Ban chấp hành các đoàn thể phường, Ban Điều hành 8 khu phố, 122 Tổ dân phố về tình hình kinh tế – xã hội, những vấn đề thời sự trong nước và quốc tế cũng như về tình hình biển Đông trong thời gian gần đây.
Thạc sĩ Phạm Quang Thiều – Phó Trưởng khoa Dân vận trường Cán bộ Thành phố đã thông tin về kỳ họp Quốc hội lần thứ tám khóa XII, về chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc và những vấn đề thời sự trong thời gian gần đây. Khái quát tình hình trên biển Đông liên quan đến 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam, tiềm lực quốc phòng của đất nước trong việc giữ gìn, bảo vệ biển đảocác vấn đề thời sự nóng bỏng ở một số nước trên Thế giới và Đông Nam Á.


Qua buổi báo cáo, đa số đảng viên đều đồng tình với chủ trương lãnh đạo, giải quyết của Đảng và Nhà nước trong phát triển kinh tế của đất nước cũng như các giải pháp để giải quyết vấn đề trên biển Đông. Các đảng viên mong muốn Đảng và Nhà nước sẽ tiếp tục lãnh đạo đất nước vượt qua tình hình khủng hoảng chung, từng bước đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững.