Phường Cô Giang tổ chức phát động thi đua chào mừng ĐH Đảng toàn quốc lần thứ X

4
rx online

Nhằm thiết thực thực hiện hưởng ứng đợt thi đua chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X, Đảng ủy phường Cô Giang đã tổ chức xây dựng chương trình phát động đến toàn thể cấp ủy 09 chi bộ trực thuộc và Thường trực các đoàn thể đăng ký thực hiện các công trình thi đua lập thành tích. Đêm 25/02/2006, cấp ủy và ban điều hành khu phố 5 – phường Cô Giang đã đăng ký công trình thi đua thực hiện làm “trong sạch địa bàn” và tổ chức phát động đến BĐH 21 tổ dân phố triển khai đến nhân dân với sự tham gia gần 150 quần chúng thực hiện những nội dung cụ thể sau:


– Chấp hành chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước và những quy định của địa phương, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ công dân.


– Thực hiện tốt công tác PCCC – Trang bị trong gia đình có bình chữa cháy CO2.


– Trong gia đình không có người liên quan đến tệ nạn xã hội nhất là manbsp; túy, gia đình không có người nghiện nếu phát hiện kịp thời đưa vào các cơ sở chữa bệnh.


– Cùng chính quyền địa phương tham gia tốt phong trào “Quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc” – phòng chống tội phạm. Phát huy quyền làm chủ trong công tác giữ gìn an ninh trật tự trong khu phố.


– Nuôi dạy con ngoan, không để con thất học, bỏ học.


– Đảm bảo vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị (không xả rác, tiểu tiện, để gia súc phóng uế bừa bãi ở các nơi công cộng, không để tồn đọng rác xà bần, nước ứ đọng trong địa bàn tổ dân phố.


– Tham gia sinh hoạt đầy đủ theo định kỳ tại tổ dân phố.


nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp; Qua đợt phát động lập thành tích chào mừng đã phát động được khí thế thi đua của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân phường, khu phốnbsp; và chắc chắn sẽ thực hiện tốt các nội dung đăng ký để phấn đấu xây dựng phường trở thành phường văn hóa.