Phường Bến Thành khai mạc Hè năm 2009

3
rx online

Ngày 29/5/2009 phường Bến Thành đã tổ chức lễ khai mạc Hè năm 2009 với sự tham dự của đ/c Lê Bá Cần, Bí thư quận uỷ quận 1, đại diện các đơn vị trong quận, phường cùng Ban đại diện 8 khu phố và 60 em thiếu nhi tiêu biểu trong phường.


Để có một mùa hè sôi động cho các em, ngay từ trong năm các cấp lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể đã chuẩn bị kế hoạch sẵn sàng. Tham gia hoạt động hè 2009 với chủ đề “ Vui hè với môi trường Xanh” diễn ra từ ngày 1/6 đến ngày 10/8/2009, Ban chỉ đạo hè phường Bến Thành và 6 khu phố sẽ tổ chức nhiều chương trình hoạt động bổ ích, thiết thực như: Tuần lễ “ Thiếu nhi với cội nguồn dân tộc” – hành trình đến với bảo tàng – hành trình về địa chỉ Đỏ ; Tuần lễ “ Thiếu nhi vui khoẻ”; Tuần lễ “ Uống nước nhớ nguồn” kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7; Các hoạt động chăm lo, trao tặng học bổng “ Cùng em đến trường”. Đặc biệt là tuần lễ “ Vì thành phố văn minh sạch đẹp” nhằm tuyên truyền ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường trong lứa tuổi thanh thiếu niên, nhi đồng. Từ đó, duy trì thực hiện tốt phong trào “ Mỗi tuần 15 phút vì đường phố văn minh sạch đẹp”. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình và xã hội trong việc bảo vệ chăm sóc trẻ em.


Dịp này phường Bến Thành đã ra mắt Ban chỉ đạo sinh hoạt hè phường do đ/c Lê Kim Tuyền, Phó chủ tịch UBND phường làm Trưởng ban. Tặng quà cho trẻ em các khu phố và 60 em học sinh giỏi năm học 2008 – 2009.