Phường Bến Nghé tổng kết hoạt động năm 2006.

4
rx online

Ngày 29/1/2006, P Bến Nghé đã tổ chức báo cáo các họat động thực hiện trong năm 2006, đề ra phương hướng hoạt động năm 2007 và khen thưởng các đơn vị, cá nhân xuất sắc. Tới dự, có đ/c Lê Bá Cần, Bí thư Quận ủy Quận 1, đ/c Lê Minh Trí, chủ tịch UBND Quận 1, đại diện các ban ngành đoàn thể cùng các tầng lớp nhân dân trong phường cũng đã tới dự.


Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Hải Quân, phó chủ tịch P Bến Nghé đã báo cáo kết quả nhiệm vụ năm 2006. Trong đó, nhờ công tác vận động quỹ tốt nên năm qua phường thu các loại quỹ đạt và vượt mức kế hoạch khá cao ( 762,608 triệu đồng- tỷ lệ 118,2%).nbsp; Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng trong công tác giữa các ban ngành, đoàn thể màcông tác kinh doanh, đô thị, văn hóa thông tin- TDTT, giáo dục, CSTE, LĐ- TBXH, XĐGN, Y tế, an ninh trật tự … trong năm đều đạt kết quả tốt. Đặc biệt trong năm 2006, nhờ sự quan tâm chỉ đạo của của Đảng ủy, sự lãnh đạo của Chi bộ đường phố cùng tinh thần trách nhiệm cao của BĐH các KP, TDP và nhất là sự đồng tình hưởng ứng và tham gia tích cực của nhân dân, đã góp phần giúp Phường hoàn thành tốt và đạt kết quả cao cácnbsp; chỉ tiêu đề ra. Đây được coi là một trong những thế mạnhnbsp; đã góp phần hỗ trợ rất lớn cho các mặt họat động của phường Bến Nghé từ trước đến nay. Nhân sự BĐH KP, TDP hầu hết đều đã lớn tuổi, sức khỏe kém nhưng vẫn luôn bám sát địa bàn, hoàn thành tốt nhiệnm vụ. Nhờ họ mà những kiến nghị, nguyện vọng chính đáng của nhân dân luôn được phản ánh kịp thời để chính quyền phường có biện pháp giải quyết. Ngược lại, những chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước và địa phương thông qua hệ thống KP, TDP được đưa đến từng người dân. Công tác thu nộp các loại quỹ đã được hoàn thành từ tháng 10 cuối năm. Nhiều TDP luôn đạt danh hiệu TDP xuất sắc như TDP 3,7, 15,17, 30, 31,37, 39, 41, 55, 57, 62,75 …


Tại hội nghị, đ/c Lê Minh Trí, chủ tịch UBND Quận 1 đã biểu dương những thành tích mà phường Bến Nghénbsp; đạt được trong năm,và chỉ rõ phường Bến Nghé là địa phương có tiềm lực lớn với các phong trào phát triển mạnh mẽ. Vì vậy yêu cầu về tính an toàn, đầu tư, cũng như nâng cao chất lượng sống cho người dân … phải được đặt lên hàng đầu. Để đối phó với nạn xã hội vẫn thường xuyên xâm nhập, chính quyền phường nên biết dựa vào dân , thành lập các nhóm tự quản và chuyên nghiệp hơn đội ngũ làm công tác trật tựnbsp; để xứng tầm với một phường Văn hóa nằm ở khu vực Trung tâm của Quận.

Dựa trên những kết quả đạt được, đ/c Phạm thị Thu Giang, Chủ tịch UBND Phường đã phát động phong trào thi đua năm 2007nbsp; với các nội dung, như hoàn thành chỉ tiêu thu thuế công thương nghiệp; Phát triển 120 hộ kinh tế cá thể ; Thực hiện đề án văn minh sạch đẹp; 100% hộ dân đăng ký xây dựng GĐVH; Tiếp tục giữ vững danh hiệu 8/8 KPVH và phường Văn hóa./.