LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH – (26/3/1931-26/3/2021)

22

Ngày 28/3/2021, Ban Chấp hành Đoàn Phường Nguyễn Cư Trinh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và Hưởng ứng chương trình “80 ngày cùng hành động”.

Lễ kỷ niệm là dịp để Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ôn lại truyền thống hào hùng, những đóng góp của tổ chức Đoàn và tuổi trẻ cả nước trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc; từ đó xác định trách nhiệm của Đoàn và thanh niên Việt Nam trong tham gia phát triển kinh tế – xã hội, bảo vệ Tổ quốc.

Đến dự có các đồng chí: Hồ Bích Ngọc – Bí thư Đảng ủy phường; cùng các đ/c trong BCH Đảng uỷ phường; cấp uỷ các chi bộ cùng với đại diện Công an phường, các đoàn thể Phường, các đồng chí nguyên Thường trực Đoàn phường, các đồng chí cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên chi đoàn trực thuộc.

Tại chương trình đã diễn ra buổi giao lưu với đồng chí Nguyễn Ngọc Chín – Nguyên Bí thư Đoàn phường đầu tiên và đồng chí Lê Hoàng Dũng – Nguyên Bí thư Đoàn phường. Các đồng chí đã chia sẻ về những kỷ niệm buồn vui, những nỗi niềm trong suốt thời gian tham gia công tác Đoàn, giúp thế hệ trẻ hôm nay hiểu biết thêm về hoạt động Đoàn trước đây, cũng như những bài học kinh nghiệm bổ ích để thêm niềm tin và trách nhiệm, tiếp tục phát huy tối đa tinh thần tình nguyện, sáng tạo của thanh niên, giúp công tác Đoàn và phong trào ngày càng phát triển sâu rộng, xứng đáng là lực lượng tiên phong và lực lượng tin cậy của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hưởng ứng chương trình “80 ngày cùng hành động”, Đoàn phường phối hợp UB MTTQVN phường thực hiện chăm lo cho đoàn viên thanh niên khó khăn tại khu phố xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động trong tháng thanh niên năm 2021.