Lễ kết nạp đảng viên mới

5
rx online

Ngày 28/8/2007, Chi bộ Trung Tâm Văn Hóa quận tổ chức lễ kết nạp 5 đảng viên mới vào dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9 với sự tham dự của đ/c Đặng Mỹ Hạnh – Phó ban tổ chức quận ủy, đảng viên trong Chi bộ và các quần chúng ưu tú.


Sau một thời gian bồi dưỡng giúp đỡ và sự nỗ lực không ngừng phấn đấu, 5 đồng chí: Huỳnh Văn Tuấn, Lê Nguyên Bửu Lộc, Lê Thanh Hải,Phạm Thị Thanh Hòa, Đặng Thị Thu Phượng là CB.CNV đơn vị được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đại diện đảng viên mới, đồng chí Phạm Thị Thanh Hòa phát biểu cảm tưởng khi được đứng vào hàng ngũ Đảng CSVN với mục đích suốt đời phấn đấu hy sinh cho lý tưởng Cộng sản, cho CNXH.


Thay mặt quận ủy đ/c Đặng Mỹ Hạnh chúc mừng sự lớn mạnh của Chi bộ Trung Tâm Văn Hóa cả về số lượng lẫn chất lượng và nhắn nhủ người đảng viên mới phải luôn khiêm tốn học hỏi, không ngừng phấn đấu rèn luyện tu dưỡng đạo đức cách mạng theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh, không chao đảo trước những cám dỗ của nền kinh tế thị trường hiện nay và sớm trở thành đảng viên chính thức.