Kỷ niệm 5 năm thành lập

4
rx online

Ngày 18/1/2008, CLB Văn hóa – TDTT Nguyễn Du tổ chức kỷ niệm 5 năm ngày thành lập, ôn lại một chặng đường phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ – CNVC để xây dựng đơn vị phát triển và bền vững ngày nay.


Với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng được tổ chức trong những năm qua về TDTT, rèn luyện năng khiếu, kinh doanh dịch vụ, văn hóa văn nghệ… gắn với những sự kiện thể thao: Đại hội TDTT Đông Nam Á, Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 4, Giải Billard Châu Á…, đầu tư mở rộng sân bãi, tổ chức chiêu sinh mở lớp năng khiếu gồm 19 bộ môn, 64 lớp thu hút hàng chục ngàn lượt người tham gia luyện tập hàng năm. Đã đào tạo, thi đấu 7 bộ môn đạt được 285 Huy chương vàng, 221 bạc và 158 đồng. Đầu tư khai thác kinh doanh có hiệu quả, các dịch vụ phục vụ được cung ứng và ngày càng cải tiến theo yêu cầu, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng dẫn đến hiệu suất hoạt động hàng năm đều tăng, doanh thu tăng… Tổng doanh thu sau 5 năm là 31,551 tỷ đồng, thu nhập bình quân từ 1 triệu đồng/người năm 2003 đến nay là 5,2 triệu đồng/người.


Công tác xã hội từ thiện được quan tâm thông qua chương trình “Hương sắc Mùa xuân” hàng năm, đóng góp của các phong trào để xây dựng 5 Nhà tình thương, thăm tặng quà các hộ gia đình nghèo quận 1nbsp; – quận 8 – Cần Giờ – Mỹ Tho – Bến Tre… với tổng số tiền trên 500 triệu đồng. Dịp này,nbsp; tập thể cán bộ – CNVC CLB Văn hóa – TDTT Nguyễn Du vinh dự được tặng thưởng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích trong công tác từ năm 2002 đến năm 2006, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.