Hội thi Liên hoan tiếng hát khu phố tôi lần II Phường cô giang – quận 1

3
rx online

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủynbsp; phường Cô Giang về thực hiện các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2005), tối 10/4/2005 UBND phường đã tổ chức”quot; Liên hoan tiếng hát Khu phố Tôi “quot; tại địa bàn phường với thành phần tham dự và giao lưu văn hóa là cán bộ và nhân dân 05 khu phố. Đồng thời với sự góp mặt của các đ/c trong Ban giám khảo đang công tác tại các Sở, phòng, ban tại Thành phố.


Nội dung của cuộc liên hoan là sự so tài của 05 khu phố về những chương trình văn nghệ quần chúng vốn đã được chuẩn bị, dàn dựng và trình bày một cách công phu, kỹ lưỡng, bao gồm những ca khúc truyền thống kháng chiến được sáng tác trong 2 thời kỳ chống Pháp và Mỹ, ca ngợi truyền thống hào hùng của dân tộc ta trong đấu tranh giải phóng khỏi áp bức, ca ngợi Đảng CSVN, Chủ tịch HCM, ca ngợi những người mẹ, người lính, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước; những ca khúc ca ngợi và cổ vũ cho sự nghiệp đổi mới, sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước của Đảng và nhân dân.


Hội thi liên hoan tiếng hát khu phố Tôi lần này đã diễn ra trong không khí cùng nhân dân cả nước nhiệt liệt chào mừng sự kiện trọng đại – kỷ niệm 30 năm đại thắng mùa xuân – thống nhất đất nước. Hội thi đã thu hút hơn 600 quần chúng tham dự góp phần cổ vũ và tiếp sức cho hội thi được thành công mỹ mãn.


Kết quả hội thi liên hoan tiếng hát khu phố Tôi đã trao giải nhất cho KP2, giải nhì cho KP1; KP3 giải 3 và KP4-5 đạt giải khuyến khích.