Hội thi karaoke mừng Đảng – mừng xuân 2008

3
rx online


Hội thi karaoke 2008 mừng Đảng – mừng xuân do Công Đoàn cơ sở Cơ quan UBND Quận 1 tổ chức nhằm chào mừng 78 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và mừng xuân Mậu Tý 2008 đã diễn ra vào ngày 25/01/2008 tại hội trường UBND Quận 1.


Năm nay Hội thi Karaoke có sự tham dự của hầu hết các đơn vị, phòng ban trực thuộc UBND quận trong đó có các đơn vị có phong trào văn nghệ mạnh như: Văn phòng HĐND – UBND, phòng Tài nguyên – môi trường, phòng Giáo dục, phòng Thanh tra… với 20 tiết mục tham dự chia làm 03 thể loại là: đơn ca, song ca – tam ca và tốp ca. Các đơn vị đã tham dự hội thi với các tiết mục có nội dung ca ngợi quê hương đất nước, mừng Đảng, mừng xuân, ca ngợi Hồ Chí Minh, những ca khúc mang âm hưởng dân ca, mừng đất nước ngày càng phát triển đi lên và hội nhập thế giới. Nhiều tiết mục tham dự cuộc thi được chuẩn bị chu đáo, công phu và phong cách biểu diễn cuốn hút, sôi động như: tiết mục “Câu chuyện đầu năm” – Phòng Tài nguyên môi trường, “Việt Nam gấm hoa” – Văn phòng HĐND &; UBND… đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của các khán giả, CBCNVC trong suốt cuộc thi.


Hội thi karaoke mừng Đảng – mừng xuân 2008 đã tạo điều kiện cho các đơn vị, phòng ban, các CBCNVC, thanh niên giao lưu với nhau và có những giây phút thư giãn bổ ích, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh phong trào văn hóa – văn nghệ ở cơ quan hành chính nhà nước, nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNVC để thực hiện tốt công tác, nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước đã giao phó trong việc phục vụ nhân dân.


Kết thúc cuộc thi, giải nhất về thể loại tốp ca là tiết mục “Việt Nam gấm hoa” của Văn phòng HĐND &; UBND. Giải nhất về thể loại song ca – tam ca: “Bức họa đồng quê” – Văn phòng HĐND &; UBND. Giải nhất thể loại đơn ca là tiết mục “Nắng có còn xuân” của Phòng Tài nguyên – môi trường.