Hội thi “Báo cáo viên giỏi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” phường Tân Định

4
rx online


Hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống và tạo phong trào vui tươi sôi nổi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân về cuộc vận động, Đảng uỷ phường Tân Định tổ chức hội thi “Báo cáo viên giỏi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.”


Hội thi đã diễn ra cả ngày 13/7/2007 với sự tham gia của 18 đội đến từ 17 chi bộ trong toàn phường. Tất cả 54 thí sinh của các đội đã trải qua 4 phần thi : trắc nghiệm trên giấy về tư tưởng và đạo đức Hồ Chí Minh, tự giới thiệu về các đội, kể chuyện và phần thi năng khiếu với nội dung ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự với nhiều câu chuyện bình dị nhưng hết sức cao đẹp và cảm động về Bác, về tình cảm cao quý của một vị Chủ tịch hết lòng vì nhân dân, vì đất nước, yêu thương con người và lo cho mọi người hơn bản thân mình. Hội thi cũng là dịp để Đảng bộ phường Tân Định nói lên tình cảm của mình đối với Bác kính yêu, tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, học sinh … đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tệ tham nhũng, lãng phí và các tệ nạn xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội X của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận 1 lần thứ IX; xây dựng Đảng bộ, chính quyền phường Tân Định thật sự trong sạch, vững mạnh.


Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao nhiều giải tập thể và cá nhân kể chuyện hay, trong đó đáng khen ngợi là đội của Chi bộ Giáo dục – đạt giải nhất, Chi bộ Khu phố 8, Chi bộ Cơ quan UBND phường – đạt giải nhì, chi bộ Khu phố 7, Khu phố 3 và Trường Trần Khánh Dư – đạt giải ba. Thí sinh: Vũ Thị Hương -Chi bộ Giáo dục – đạt giải cá nhân kể chuyện hay nhất.


nbsp;