Hội Diễn “Mừng Xuân – Ơn Đảng”

4
rx online

Hội diễn văn nghệ giáo viên học sinh quận 1 – 2005 nhân kỉ niệm 30 năm giải phóng Thành phố – thống nhất đất nước diễn ra từ 25 – 28/1/2005 do UBND quận, Phòng Giáo dục đào tạo và Nhà thiếu nhi quận phối hợp tổ chức. Có 67 đơn vị tham gia gồm các trường ở khối mầm non, tiểu học và trung học cơ sở, cùng hàng trăm diễn viên không chuyên là các giáo viên, công nhân viên và học sinh ở các trường trong quận tham dự.

Với chủ đề “quot;mừng xuân – ơn Đảng”quot;, hội diễn có trên 100 tiết mục, mỗi đêm thu hút hàng trăm lượt khán giả đến xem. Hầu hết các đơn vị trường, cá nhân dù bận rộn với công tác giảng dạy, học tập nhưng vẫn có sự chuẩn bị chu đáo tập dợt công phu. Các chương trình và tiết mục được dàn dựng với nhiều hình thức, thể loại phong phú sáng tạo độc đáo gây nhiều bất ngờ cho người xem,nbsp; nội dung đều gắn liền với chủ đề mừng xuân ơn Đảng ca ngợi cuộc sống tươi đẹp…

Là một trong những hoạt động văn hóa văn nghệ được tổ chức hàng năm, một lần nữa hội diễn văn nghệ giáo viên học sinh quận năm học 2004 -2005 đã khẳng định được vai trò vị trí của mình, cũng như chứng tỏ được khả năng đa dạng của thầy trò : vừa dạy tốt học giỏi lại vừa múa đẹp hát hay.