HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 90 THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26.3.1931-26.3.2021)

3
Hướng tới kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26.3.1931-26.3.2021), Đoàn phường Nguyễn Cư Trinh tổ chức chương trình Đối thoại giữa cấp ủy Đảng với Cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên năm 2021 với chủ đề: “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và chương trình Triển khai các nội dung liên quan đến thanh niên trong Nghị Quyết đại hội Đảng các cấp.
– Tham dự chương trình có sự tham dự của các đồng chí: Về phía Quận có sự tham dự của:   + Đồng chí Đỗ Sơn Trà – Cán bộ Ban MT – ANQP – ĐBDC Quận Đoàn 1.
– Về phía phường có sự tham dự của:
 + Đồng chí Hồ Bích Ngọc – Bí thư Đảng ủy phường.
– Và sự tham gia của các bạn Cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên các chi đoàn, chi hội trực thuộc.
– Tại chương trình các bạn đoàn viên thanh niên đã thẳng thắn trao đổi ý kiến với cấp ủy về những vấn đề như: Chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về chăm lo, chế độ ưu đãi, hỗ trợ vốn, tạo điều kiện cho thanh niên phát triển; Các vấn đề về Kinh tế – văn hóa – xã hội, Quốc phòng – An ninh… Ngoài ra các bạn cũng có những đề xuất, ý kiến giải pháp hay trong việc đổi mới phương thức hoạt động tổ chức Đoàn.
– Trao đổi với các bạn đoàn viên thanh niên, lãnh đạo Đảng ủy phường đã ghi nhận những ý kiến phát biểu, qua đó tháo gỡ những khó khăn, giải đáp những thắc mắc, định hướng thanh niên đi đúng đắn trong nhận thức, hành vi sao cho phù hợp chủ trương, đường lối, xác định các chuẩn mực cho các bạn phấn đấu, đưa ra giải pháp cụ thể để khắc phục khó khăn. Qua buổi tọa đàm, đã góp phần thúc đẩy sự tâm huyết đối với công tác Đoàn của các đồng chí Cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên, quyết tâm xây dựng chi đoàn vững mạnh và tranh thủ sự ủng hộ, hỗ trợ của các cấp ủy Đảng.