Gửi xe miễn phí tại UBND Quận 1

6
rx online


Bắt đầu từ ngày 22/10/2007 tất cả mọi người dân hay doanh nghiệp khi đến giao dịch, làm việc tại UBND quận 1 – số 47 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1 đều được gửi xe miễn phí.


Theo đó, bắt đầu từ ngày 22/10/2007 tất cả mọi người dân hay doanh nghiệp khi đến giao dịch, làm việc tại UBND quận 1 – số 47 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1 đều được gửi xe miễn phí. Người dân khi đến làm việc tại UBND Quận 1 – số 47 Lê Duẩn, phường Bến Nghé sẽ gửi xe tại bãi giữ xe bên cạnh UBND quận và sau đó nhận phiếu giữ xe miễn phí tại bộ phận bảo vệ trong UBND quận để được giữ xe miễn phí mà không phải tốn chí phí trả tiền giữ xe.


Đây là một chủ trương rất đúng đắn và kịp thời của Quận 1 nhằm hưởng ứng thực hiện Quyết định số 129/2007/QĐ-TTg ngày 02 tháng 8 năm 2007 của Thủ tướng Chính phủ về Quy chế Văn hóa công sở tại các cơ quan hành chínhnbsp; (CQHC) nhà nước. Đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhân dân khi đến làm việc tại cơ quan hành chính nhà nước và hạn chế phát sinh các điểm giữ xe tự phát tại các khu vực xung quanhnbsp;cơ quan hành chínhnbsp;nhà nước cũng như góp phần hạn chế, giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông trong thành phố.