Giao ban lực lượng chính trị nòng cốt Quận lần thứ 2

1
rx online

Để chuẩn bị cho việc giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Quận 1 trong mùa lễ giáng sinh và đón chào năm mới 2008, đồng thời bảo đảm an ninh trật tự không đểnbsp;các phần tử xấu phá hoại công cuộc xây dựngnbsp;đất nước và xáo trộnnbsp;đời sống của nhân dân.


nbsp;Được sự chỉ đạo của Thường trực Quận ủy, sáng ngày 14/12/2007 Ban Dân Vận Quận ủy đã tổ chức buổi giao ban lực lượng chính trị nòng cốt lần thứ 2 với sự tham dự của Đ/c Lê Bá Cần –Bí thư Quận ủy, lực lượng chính trị các đoàn thể Quận và 10 phường. Các thành viên đã nghe Đ/c Lê Kế Lâm – Giáo sư tiến sĩ – nhà giáo Nhân dân – nguyên Chuẩn đô đốc- Giám đốc Học viện Hải quân báo cáo về tình hình vùng biển, Luật biển Quốc tế được các nước công nhận từ năm 1982, các tranh chấp giữa Việt nam và Trung Quốc về biên giới vùng biển và chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa trên biển Đông. Đồng thời nghe thông tin một số tình hình về an ninh trật tự trên địa bàn Quận 1.


nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;