Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

3
rx online

Ngày 17/5/2008, Trường Mầm non Bến Thành tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng. Là ngôi trường có khuôn viên rộng lớn diện tích 2.214 m2, được đau tư cải tạo xây dựng mới, cơ sở vật chất trang bị phù hợp đạt chuẩn.nbsp; Hàng năm, có khoảng gần 1.000 học sinh đến theo học, cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, gương mẫu có trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao.


Trong giai đoạn “Đổi mới thực hiện chương trình chăm sóc – giáo dục Mầm non”, đơn vị thực hiện điểm về chương trình mới, được đánh giá tốt ở các chuyên đề thực hiện điểm cho Quận, Thành phố và được các Trường Mầm non trong và ngoài quận cũng như một số nước bạn đến tham quan học tập. Làm điểm tổ chức đổi mới hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ cho quận nên đã giúp giáo viên nắm bắt tốt và tự hoàn thiện chuyên môn trong việc thực hiện chương trình mới…


Từ năm 1986 đến nay, Trường liên tục đat danh hiệu tiên tiến cấp Thành phố, các danh hiệu của Chính phủ, Bộ, Thành phố. Năm 2004, nhận Bằng đạt chuẩn quốc gia của Bộ Giáo dục – đào tạo.