Đêm Giáng sinh tặng 50 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo Q.1

3
rx online

Chưa tới 6 giờ tối đêm Giáng sinh năm nay 24/12/2007 mà Công viên Lê văn Tám thuộc phường Đa Kao Q.1 đã trở nên ồn ào náo nhiệt lạ thường. Hệ thống đèn la-se liên tục chiếu những cột sáng nhiều màu lên vòm trời đen ngòm tạo nên một cảm giác “mầu nhiệm “ khác thường khiến cho nhiều lượt người gồm có đủ lứa tuổi mà đông nhất là thanh niên và các cháu thiếu nhi được cha mẹ, anh chị dẫn vào từ các cổng đang rộng mở. Nhạc từ khán đài ở trung tâm công viên trổi lên ầm ỉ càng gây thêm niềm náo nức cho đồng bào quanh khu vực nhanh chóng đi vào sân khấu. Đúng là, tất cả cảnh sắc và âm thanh đêm nay ở công viên Lê Văn Tám chỉ nhằm để thể hiệnnbsp; ý nghĩa sâu sắc và trang trọng : Chào mừng giáng sinh năm 2007 vànbsp; trao tặng Quỹ Vì người nghèonbsp; cho Thành phố và quận 1 do Trung tâm văn hóa Quận 1 và Công ty Sony Erisson phối hợp tổ chức


Ông Nguyễn Cửu Long Giám đốc Marketing của văn phòng đại diện Công ty Sony Erissonnbsp;đã nbsp;trao tặng số tiền 100.000 triệu đồng cho Quỹ VNNnbsp;Thành phố và Quận 1 chonbsp;nbsp;Ông Phan Xuân Lạt Phó văn phòng UB.MTTQVN thành phố và Bà Đoàn Thị Thủy Tiên Phó Chủ tịch UB.MTTQVN Q.1 đại diện cho hai cơ quan lên nhận .


Trước việc làm đầy ý nghĩa trên của Công ty Sony Erisson đã giúp cho UBMTTQ nbsp;Tp và Quận 1 có thêm điều kiện chăm lo cho dân nghèo được vui tết Mậu Tý tốt hơn.