Đảng ủy phường Tân Định tổ chức hội thi “Học tập và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại”

1
rx online

Thực hiện cuộc vận động “Cán bộ công chức học tập theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Đảng ủy phường Tân Định tổ chức hội thi “Học tập và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua hội thi là dịp để Cán bộ công chức thể hiện sự vận dụng những vấn đề từ lý luận vào giải quyết, xử lý công việc cụ thể của thực tiễn gắn với nhiệm vụ đang đảm nhận và địa bàn quản lý. Hội thi cũng là sân chơi tạo phong trào và không khí vui tươi cho Cán bộ công chức và Đảng viên trong đợt hướng tới kỷ niệm ngày Dân vận 15/10.nbsp;


Đến tham dự hội thi có đồng chí Phan Trọng Quyền – Phó ban tuyên giáo Quận ủy 1, Đ/c Nguyễn Thị Liên – UVTV, Bí thư Đảng ủy Phường cùng thành viên của 05 đội dự thi và hơn 50 đồng chí Đảng viên, Cán bộ Công nhân viên, chiến sĩ công an, dân quân tự vệ Phường Tân Định.


Nội dung của hội thi gồm: trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với CBCC; trình bày hướng giải quyết vấn đề bức xúc nhất của địa bàn khu phố mà mình đang phụ trách để trong thời gian tới làm giảm và không còn những bức xúc đó nữa.


Qua hội thi, Cán bộ công chức đã thể hiện được sự vận dụng những vấn đề từ lý luận vào giải quyết, xử lý công việc cụ thể của thực tiễn gắn với nhiệm vụ đang đảm nhận và địa bàn mình quản lý. Kết quả nbsp;Đội khu phố 7& 8 đã xuất sắc giành hạng nhất, hạng nhì là đội Khu phố 9& Phường đội, hạng ba là khu phố 3& 4.