ĐẢNG ỦY – HĐND – UBND – UBMTTQ VÀ BCH QS PHƯỜNG ĐA KAOTỔ CHỨC LỄ ĐÓN THANH NIÊN HOÀN THÀNH NVQS VÀ PHÁT LỆNH NVQS NĂM 2005

5
rx online

Ngày 04/02/2005, trong không khí cả nước đang tổ chức các hoạt động mừng xuân Ất Dậu, mừng Đảng quang vinh, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và BCHQS phường Đa Kao đã tổ chức lễ đón 22 thanh niên hoàn thành NVQS trở về địa phương, trong đó có 02 đ/c là đảng viên và 20 đ/c là đoàn viên thanh niên. Hầu hết các thanh niên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong đó có đ/c được đơn vị tặng bằng khen, giấy tiêu biểu như đ/c Phạm Hoàng Ân được trao tặng bằng khen của Bộ CHQS Thành phố.


Nhân dịp năm mới, Đảng ủy – UBND đã gởi đến 22 thanh niên những phần quà và lời chức mừng năm mới, qua đó nhắn nhủ các thanh niên sau khi trở về sẽ nỗ lực học tập, lao động để góp phần cùng với nhân dân trong phường xây dựng phường Đa Kao trở thành phường văn hóa.


Trong buổi lễ này, BCHQS phường cũng đã tổ chức lễ phát lệnh cho thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2005, có 34/34 thanh niên đã chấp hành nhận lệnh và cùng giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm, chuyện vui trong cuộc đời quân ngũ của các thanh niên mới hoàn thành NVQS. Buổi lễ đã kết thúc trong không khí đầm ấm, vui vẻ và tất cả cùng hòa vang bài hát “Mùa xuân trên Thành phố Hồ Chí Minh”.