Đảng bộ phường Cô Giang tổ chức triển khai chuyên đề “Đoàn kết là sức mạnh”

1
rx online


Để nâng cao chất lượng hoạt động và năng lực lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền và ban ngành đoàn thể phường Cô Giang. Chiều ngày 26/10/2007 tại Đảng bộ phường Cô Giang đã tổ chức triển khai chuyên đề “Đoàn kết là sức mạnh”. Đến tham dự có các đ/c BCH Đảng bộ, chi ủy các chi bộ trực thuộc, thường trực các đoàn thể và toàn thể cán bộ, đảng viên đương chức đang công tác tại phường Cô Giang.


Tại hội nghị, báo cáo viên đ/c Đặng Mỹ Hạnh – Phó Ban tổ chức quận ủy quận 1 đã triển khai, dẫn giải với nhiều nội dung và giải pháp chân tình, trách nhiệm, thẳng thắn xoáy trọng tâm là làm sao thực hiện vấn đề “Đoàn kết nội bộ” đạt hiệu quả và có tác dụng trong giai đoạn hiện nay mà xã hội có nhiều ảnh hưởng tiêu cực tác động trực tiếp đến đời sống, suy nghĩ và tình cảm của từng cán bộ, đảng viên. Thay mặt BCH Đảng bộ phường, đ/c Nguyễn Thị Hiếu – Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận những ý kiến đóng góp và đánh giá trong thời gian qua ở một số nơi, số chỗ do chưa đánh giá cao công tác đoàn kết nên đã dẫn đến nội bộ mất đoàn kết dẫn đến chia bè, chia phái. Để khắc phục những yếu kém trên, tại Đảng bộ và chính quyền phường Cô Giang đã xem trọng vấn đề này nên trong các mặt công tác lãnh đạo, điều hành trong thời gian qua đều thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ do đó các nhiệm vụ chính trị – kinh tế – văn hóa – xã hội tại địa phương đều hoàn thành tốt.


Qua buổi triển khai chuyên đề “Đoàn kết là sức mạnh” đã tạo được sự đồng tình cao của cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ và mong muốn rằng với những ý kiến đóng góp và giải pháp trao đổi kinh nghiệm trong hội nghị sẽ được áp dụng vào thực tiễn có hiệu quả nhất để góp phần xây dựng Đảng bộ phường là Đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh. Xứng đáng lời Chủ tịch Hồ Chí Minh giáo huấn “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết – Thành công, thành công, đại thành công”.