Đảng bộ phường Cô Giang tổ chức kỷ niệm ngày quốc khánh 2/9

4
rx online

Trong không khí trang nghiêm và ấm cúng, sáng 01/9/2007 tại Hội trường phường Cô Giang, Đảng ủy phường Cô Giang đã tổ chức lễ kỷ niệm 62 năm ngày CMT8 và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9/1945 – 2/9/2007. Đến tham dự lễ kỷ niệm có đ/c Huỳnh Minh Thiện – UVTV – Trưởng Ban dân vận Quận ủy quận 1 và các đồng chí trong BCH Đảng bộ phường, chi ủy các chi bộ trực thuộc cùng các đ/c đảng viên 60-50-40-30 tuổi Đảng


Tại Hội nghị, đã tổ chức cho đảng viên xem phim tư liệu cuộc vận động và học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Thay mặt BCH Đảng bộ phường, đ/c Bí thư Đảng ủy phường đã ôn lại truyền thống hào hùng của cách mạng Việt Nam, trải qua 62 năm xây dựng và phát triển đất nước. Cũng trong Hội nghị Đảng ủy phường đã trao tặng những bó hoa tươi thắm cho 11 đ/c đảng viên vừa được công nhận 60-50-40 tuổi Đảng tại Quận ủy quận 1 và gửi tặng mỗi đ/c trong chi ủy chi bộ trực thuộc và 51 đ/c đảng viên được công nhận 30 tuổi Đảng mỗi phần quà trị giá 30.000 đồng của phường và 100.000 đồng của quận ủy. Đại diện cho đảng viên phường, đ/c Hoàng Sơn, đảng viên 60 tuổi Đảng đã phát biểu vô cùng cám ơn sự quan tâm của các ngành, các cấp đã quan tâm đến thế hệ đảng viên lớn tuổi tuổi, đồng thời đ/c hứa sẽ suốt đời phục vụ Đảng, phục vụ nhân dân để xây dựng được một Nhà nước vững mạnh.


Thay mặt lãnh đạo Quận ủy, đ/c Huỳnh Minh Thiện đã cám ơn các đ/c đảng viên và Đảng bộ phường Cô Giang đã tổ chức tốt việc kỷ niệm ngày CMT8 và Quốc khánh đồng thời đánh giá cao những thành quả mà các đ/c đảng viên đi trước đã cống hiến, mong muốn rằng trong thời gian tới Đảng bộ và đảng viên phường Cô Giang tiếp tục thực hiện tốt xây dựng con đường Chủ nghĩa xã hội mà Đảng ta và nhân dân đã chọn.