Đảng bộ Phường Cô Giang tổ chức hội nghị thông tin thời sự

1
rx online

Sáng ngày 10/8/2010, Đảng bộ phường Cô Giang – quận 1 đã tổ chức buổi Hội nghị thông tin thời sự trong và ngoài nước và những thông tin liên quan đến vấn đề Biển Đông, quần đảo Trường Sa – Hoàng Sa. Đến tham dự có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy phường cùng chi ủy các chi bộ, cán bộ công chức và toàn thể đảng viên toàn Đảng bộ phường.


Tại buổi báo cáo, đ/c Hà Văn Ngoan – Phó Vụ trưởng Cơ quan Thường trực tại thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Ban Tuyên giáo Trung ương đã thông tin một số vấn đề về kết quả Đại hội Đảng cấp cơ sở trên toàn quốc nhiệm kỳ 2010-2015 và an ninh chính trị của các nước trên thế giới đồng thời tập trung báo cáo những vấn đề cụ thể về vấn đề tranh chấp ở vùng Biển Đông, quần đảo Hoàng sa và Trường Sa, các sự kiện chính trị có liên quan đến Biển Đông trong thời gian qua giữa Việt Nam và các nước trong khu vực.


Qua buổi Hội nghị thông tin đa số đảng viên, cán bộ công chức đều đồng tình với chủ trương lãnh đạo, giải quyết của Đảng và Nhà nước trong vấn đề liên quan đến quốc phòng an ninh, kinh tế chính trị và thống nhất mong muốn rằng qua những kết quả này sẽ tạo tiền đề vững chắc để nbsp;phát triển đất nước Việt Nam ngày càng vững mạnh.