Đại Hội Chi Bộ Hội LHPN Quận 1

4
rx online

Ngày 17/08/2005, Hội Liên hiệp phụ nữ Quận I tổ chức Đại Hội Chi bộ lần thứ X nhiệm kỳ 2005- 2008. Tham dự có đ/c Nguyễn Thị Lan – UVTV – Trưởng Ban tuyên giáo Quận Ủy quận I, các đồng chí trong tổ công tác 2 Quận Ủy Quận I, các đ/c là Đoàn viên công đoàn tiêu biểu Quận Hội và các đ/c Đảng viên – Chủ tịch Hội phụ nữ 10 phường.


Đại Hội nhất trí thông qua báo cáo kiểm điểm trong nhiệm kỳ 2003-2005 và phương hướng nhiệm kỳ lần thứ X 2005-2008. Đại hội cũng được nghe ý kiến chỉ đạo của đ/c Nguyễn Thị Lan đã đánh giá Chi bộ Hội phụ nữ trong nhiệm kỳ qua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và công tác Hội trên các lĩnh vực chính trị – kinh tế – văn hóa – xã hội, được Hội phụ nữ Thành phố đánh giá là đơn vị có phong trào vững mạnh toàn diện, được Quận Ủy Quận I công nhận là Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh nhiều năm liền, được nhận nhiều bằng khen của TW Hội. Đặc biệt năm 2005 cơ quan Hội LHPN Quận I được vinh dự đón nhận huân chương lao động hạng II của chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng. Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần tập trung nâng cao chất lượng Hội viên, tạo điều kiện cho cán bộ Hội học tập nâng cao nghiệp vụ kỹ năng công tác hội, nâng chất lượng họat động của các loại hình tổ nhóm, câu lạc bộ. Đại hội cũng đã nhất trí bầu đồng chí Trương Thị Danh – Chủ tịch hội LHPN Quận I là bí Thư chi bộ nhiệm kỳ 2005 – 2008.

Hội phụ nữ Quận I cũng nhất trí thông qua Nghị quyết Đại Hội nhiệm kỳ 2005 – 2008 những vấn đề Chi bộ cần tập trung là củng cố, kiện toàn và tăng cường công tác vận động quần chúng, tiếp tục tu dưỡng rèn luyện, nâng cao phẩm chất Cách mạng và năng lực lãnh đạo củanbsp;đảng viên trongnbsp;Chi bộ, chú trọng công tác quản lý và bồi dưỡng, phát triển Đảng viên, giữ gìn sự đoàn kết thống nhất, quyết tâm thực hiện theo di chúc của Bác Hồ là “… cần phải giữ gìn sự đoàn kết nhất trí của Đảng như giữ gìn con ngươi của mắt mình”.