Chương trình trung thu “Đêm trăng cổ tích” tại công viên Lê Văn Tám – Q1 – TP.HCM

1
rx online

Tết Trung thu năm nay, tại công viên Lê Văn Tám – TPHCM, UBND Q1 phối hợp với Cty TNHH XNK Phú Gia và Cty Truyền thông Bầu Trời Việt tổ chức chương trình trung thu “Đêm trăng cổ tích”.


Chương trình trung thu “Đêm trăng cổ tích” được tổ chức nhằm chăm lo cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi được hưởng mùa trung thu vui tươi và bổ ích. Chương trình điễn ra từ 08 giờ – 23 giờ ngày 14/9/2008 (15/8 Âm lịch).


Chương trình tổ chức vui chơi có quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn toàn quận (vui chơi tự do) và 1.310 em thiếu nhi nhận quà và nhận học bổng.


Chương trình diễn ra cả ngày tại công viên Lê Văn Tám, quận 1 với nhiều trò chơi dân gian dành cho các em thiếu nhi như bịt mắt đánh trống, nhảy sạp, đi cầu khỉ, vẽ tranh, tô tượng, ai nhanh hơn, ô ăn quan… Có 3.000 phần quà được trao cho các em thiếu nhi tham gia các trò chơi dân gian và 600 phần quà cũng sẽ được trao cho các em thiếu nhi khi tham gia các gian hàng hướng dẫn làm bánh trung thu trong khuôn viên công viên.


Đặc biệt, đêm hội trung thu năm nay còn co sự góp mặt giao lưu của các Hoa hậu Trái đất năm 2008 và sự biểu diễn văn nghệ của các ca sỹ nổi tiếng trong nước.nbsp;nbsp;