Chương trình ca múa nhạc “ Triệu trái tim một tấm lòng”.

4
rx online

Trong đêm 19/11/2005, tại công viên Lê Văn Tám, hàng ngàn khán giả đã đến tham dự chương trình ca múa nhạc mang chủ đề “ Triệu trái tim một tấm lòng”. Đây là chương trình do Trung tâm Văn hóa Quận 1, BCĐ An tòan giao thông Thành phố, và Công ty TNHH Lễ tân – Giải trí Sôngnbsp; Trà cùng phối hợp tổ chức .


Để chung tay góp sức xoa dịu nỗi đau của đồng bào Miền Trung bị thiên tai với truyền thống lá lành đùm lá rách” tốt đẹp của dân tộc, và vận động đóng góp vào Quỹ Hỗ trợ Phát triển Văn hóa Thành phố, Quỹ Từ Thiện Quận 1, Công ty Yamaha Việt Nam thông qua chương trình gởi đến đồng bào miền Trung bị bão lụt số tiền ủng hộ : 80 triệu đồng, Quỹ Vì người nghèo quận 1 số tiền 40 triệu đồng, Quỹ Hỗ trợ Phát triển Văn hóa Thành phố số tiền 20 triệu đồng, và quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh số tiền 10 triệu đồng .


Chương trình biểu diễn ca múa nhạc Triệu trái tim một tấm lòng đã mang tới cho khán giả những tiết mục hào hứng, đặc sắc, với sự góp mặt của các ca sỹ, người mẫu nổi tiếng TP như Thu Minh, Đan Trường, Ngô Thanh Vân, Hạnh Nguyên, nhóm MTV, Minh Thư, Cao Thái Sơn,… và người dẫn chương trình đầy duyên dáng là MC Thanh Bạch.