CHI BỘ QUÂN SỰ PHƯỜNG ĐA KAO TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN LỚP HỒ CHÍ MINH NHÂN DỊP KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 – 3/2/2005)

15
rx online

Ngày 02/02/2005, chi bộ quân sự phường Đa Kao đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng CSVN, trong buổi lễ chi bộ đã tổ chức kết nạp 4 đoàn viên ưu tú của chi đoàn dân quân vào Đảng CSVN lớp Hồ Chí Minh. Đến dự lễ có các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy phường, các đ/c đảng viên trong chi bộ quân sự và gia đình của các thanh niên được kết nạp, cùng đông đảo đoàn viên thanh niên dân quân. Trong không khí trang nghiêm và xúc động của buổi lễ kết nạp, đảng viên trẻ Hồ Hoàng Huy đã đại diện cho các đảng viên trẻ hứa quyết tâm sẽ nỗ lực phấn đấu, rèn luyện hơn nữa để xứng đáng trở thành đảng viên chính thức của Đảng trong thời gian tại ngũ sắp tới.

Năm 2005, phường Đa Kao sẽ có 34 thanh niên lên đường thực hiện NVQS, trong đó có 03 đảng viên vànbsp; đoàn viên thanh niên. Chi bộ quân sự là chi bộ luôn làm tốt công tác tạo nguồn, bồi dưỡng và giới thiệu cho Đảng những đoàn viên ưu tú của chi đoàn. Hàng năm, chi bộ quân sự luôn hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Đảng bộ – chính quyền và nhân dân trong phường tin thưởng giao phó, để không phụ lòng tin của Đảng bộ phường, chi bộ quyết tâm lãnh đạo BCHQS phường hoàn thành chỉ tiêu giao quân và các chỉ tiêu giáo dục, huấn luyện và hội thi hội thao trong năm 2005.