Cải tạo công viên 23/9 phục vụ nhân dân

4
rx online

Bên cạnh quyết định bố trí khu vực cho xe buýt lưu đậu trong công viên 23/9, UBND thành phố đã có quyết định cải tạo công viên 23/9 phục vụ nhân dân, khôi phục vẻ mỹ quan của khu vực trung tâm thành phố.


Quyết định khôi phục một phần cảnh quan khuôn viên Công viên 23/9 nhằm khắc phục tình trạng xuống cấp, nhếch nhác quanh khu vực công viên ảnh hưởng đến mỹ quan của thành phố. Theo đó, Công ty Công viên cây xanh sẽ chịu trách nhiệm thực hiện phương án và kế hoạch chỉnh trang lại khu B – Công viên 23/9, góc đường Phạm Ngũ Lão – Nguyễn Thái Học – Lê Lai theo đúng nghĩa công viên nhằm mục đích chính là phục vụ nhân dân, thêm mảng xanh cho thành phố, khôi phục vẻ mỹ quan của khu vực trung tâm thành phố phát triển nhất nước vốn đã xuống cấp và nhếch nhác trong thời gian qua.


Bên cạnh đó, PCT Thường trực UBND TP Nguyễn Thành Tài đã chỉ đạo giao Sở Giao thông vận tải, Sở Tài nguyên và Môi trường và Trung tâm phát triển quỹ đất tạo mọi điều kiện thuận lợi trong quá trình chỉnh trang, cải tạo công viên và không được tổ chức quảng cáo và hoạt động thương mại tại các công viên trong thành phố.