Ca nhạc mừng Xuân “ Ước mơ ngày Tết”

2
rx online

Ngày 21/1/2009 trước thềm năm mới tại CLB Văn hóa – TDTT Nguyễn Du đã diễn ra chương trình ca nhạc mừng xuân với chủ đề “ Ước mơ ngày Tết”, và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quậnnbsp; do UBND Quậnnbsp; và và công ty TNHH TM-DV Liên Á cùng phối hợp tổ chức. Tới dự, có đ/c Lê Bá Cần, Bí thư Quận ủy, đ/c Bùi thị Thanh Nga, Phó Bí thư Quận ủy, đ/c Nguyễn thị Liên, Phó Chủ tịch UBND Quận, đ/cnbsp; Nguyễn thị Lan UVTV – Trưởng ban Tuyên giáo cùng đại diện ban ngành đoàn thể, 10 phường, Ban vận động 68 khu phố.


Chương trình ca nhạc bao gồm những ca khúc mừng xuân do các ca sỹ nhóm nhạc tên tuổi, như nhóm Mặt trời đỏ, nhóm Mây trắng, ca sỹ Giao Linh, Quang Linh, Nguyễn Phi Hùng, Việt Quang… biểu diễn. Và chương trình sân khấu hóa với hoạtnbsp; cảnh mang tên “ Những ước mơ bình dị” của những người nghèo mơ ước có được một cuộc sống tươi đẹp, no ấm với những đóng góp thiết thực của xã hội từ chính quyền, ban ngành đoàn thể, các vị mạnh thường quân, các nhà hảo tâm… cùng chung tay để góp phần “ Thắp sáng những ước mơ cho đời”.


Dịp này, chính quyền Quận 1 đã trao 740 phần quà – mỗi phần trị giá 120 000 đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nghiệp đoàn xe ôm và sinh viên ký túc xá 135 Trần Hưng Đạo . Được biết, cũng trong dịp Tết này Quận 1 đã trao trên 100 triệu đồng tiền mặt để hỗ trợ cho người nghèo, sinh viên nghèo xa nhà có thêm điều kiện ăn Tết.