Bé vào bếp

4
rx online

Cùng với các hoạt động Hội thi, Hội thao giải trí hè của các em thiếu nhi, chiều ngày 15/06/20006 Đoàn Thanh niên phường được sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Hè phường Bến Thành đã tổ chức Hội thi nấu ăn “Bé vào bếp” cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường tại Hội trường UBND phường.


Chủ đề của Hội thi nấu ăn hè năm nay là “Món tráng miệng yêu thích của bé”. 6 đội đến dự thi đại diện cho 6 khu phố, mỗi đội gồm 5 thành viên cùng thể hiện tài năng của mình qua các món dự thi. Yêu cầu của Ban Giám khảo là các món dự thi phải được chế biến đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm; được trình bày đẹp mắt, thu hút sự quan tâm của Ban Giám khảo và đội bạn.


Kết quả Hội thi: Giải nhất thuộc về khu phố 6 với món tráng miệng mang tên “Miền nhiệt đới”; Qua Hội thi Ban Giám khảo cũng đã nbsp;trao tặng những giải khuyến khích đối với các món “Đàn cá tìm mồi”, “Tam tạng vượt cạn”…


Nhình chung qua cuộc thi đã nbsp;khuyến khích sự năng động và sáng tạo của các bé, Ban Chỉ đạo Hè phường Bến Thành cho biết sẽ còn nhiều hoạt động “hấp dẫn” hơn thu hút các em trong dịp hè 2006 này.